XE ĐẠP ĐIỆN SONSU RUBY NEW

XE ĐẠP ĐIỆN SONSU RUBY NEW

Thiết kế với kiểu dáng thời trang

Xe đạp điện Sonsu RUBY sở hữu thiết kế thời trang, với kiểu khung sóng đôi và team nước phù bóng hoàn toàn mới, tạo ấn tượng cho người sử dụng ngay lần đầu tiếp cận. Xe có nhiều màu sắc để người sử dụng có thể tha hồ lựa chọn theo nhu cầu thực tế. Ngoài ra xe còn được tích hợp nhiều công nghệ khác nhau giúp người sử dụng có thể dễ dàng vận hành và sự thoải mái tối đa trong quá trình sử dụng.

Bánh trước với vành đúc hợp kim

Xe đạp điện Sonsu RUBY có bánh trước với vành đúc hợp kim 5 chấu đôi hoàn hảo, được phủ bời một lớp sơn tĩnh điện màu đen huyền bí và điểm nhấn với viền chỉ đỏ bao quanh. Ở tâm của vành xe là thăng cơ an toàn được thừa kế từ công nghệ thắng sử dụng cho xe gắn máy, được đồng bộ hoàn toàn với tay thắng phía trên giúp người sử dụng dễ dàng làm chủ tốc độ trong quá trình vận hành. Nối phần bánh trước với thân xe là cặp giảm sóc em ái, giúp xe có thể vận hành một cách dễ dàng qua các địa hình.

       

Giỏ xe được làm từ hợp kim thép

Xe đạp điện Sonsu RUBY với giỏ xe lớn, được làm từ hợp kim thép chắc chắn, có nhiều diện tích để người dùng có thể cất dữ được đồ dùng khác nhau trong quá trình sử dụng, phía trên còn được trang bị thêm nắp đậy giúp bảo vệ cho đồ dùng được để bên trong. Giỏ xe được bắt chắc chắn vào thân xe thông qua hai điểm tiếp xúc ở thân trước, đồng thời có thể tháo lắp và thay thế một cách dễ dàng.

Để chân và bàn đạp có khoảng cách phù hợp

Xe đạp điện Sonsu RUBY có giỏ xe được đặt ở phần thân dưới của xe, có khoảng cách phù hợp với yên xe, tay lái, giỏ xe, tạo tư thế ngồi vận hành thoải mái nhất cho cơ thể của người điều khiển. Người sử dụng có thể lựa chọn chế độ vận hành 100% bằng điện và đặt chân ở để chân trước, hoặc có thể lựa chọn chế độ vận hành bằng cơ thông thương bằng cách đạp xe.

Bình ắc quy được đặt phía dưới yên trước

Xe đạp điện Sonsu RUBY sử dụng họp bình ắc quy với kiểu dang hình L có thể chứa tối đa 4 bình ắc quy, giúp xe có thể vận hành quãng đường lên đến 50km cho 1 lần sạc đầy. Bình ắc quy được trang trí băng team nước thời trang và được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp giúp bình luôn bền đẹp theo thời gian. Bình được bảo vệ bởi khóa bình giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm khi để ở các khu vực công cộng.

Động cơ với công suất 250W

Xe đạp điện Sonsu RUBY có động cơ với công suất 250W có thể tăng tốc nhanh, đạt vận tốc tối đa lên đến 35km/h. Động cơ được sản xuất theo công nghệ Đài Loan với độ bền cao, chống nước hoàn toàn khi sử dụng dưới trời mưa, được đặt ở tâm bánh sau truyền động trược tiếp giúp giảm hảo phí tôi đa trong quá trình vận hành.

 

 

HỆ THỐNG XE ĐIỆN QUỐC HẢI - XE ĐIỆN CỦ CHI 

Địa chỉ: 816A -Tỉnh lộ 7 - Ấp Phước Hưng - Xã Phước Thạnh - Huyện Củ Chi - TPHCM 

Điện thoại: 0336 606 181 /  0933 846 181 

Email: acquyxedienquochai@gmail.com 

Website: https://xediencuchi.com/

 

Thông số kỹ thuật

THÔNG TIN CHI TIẾT XE 

Chiều dài x rộng x cao: 1690mm x 610mm x 1070mm
Động cơ: 350w, 3 pha, một chiều không chổi than
Quãng đường di chuyển:   40 – 50km/1lần sạc
Vận tốc tối đa: 30 – 40km/h
Trọng lượng toàn bộ: 168kg
Số người cho phép chở: 2 người
Bảo vệ tụt áp: 41v
Sạc điện: 06 – 08h