Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Ngày đăng: 30/11/2023 04:01 PM

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  xediencuchi.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

  Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà xediencuchi.com thu thập bao gồm:

  Họ và tên

  Địa chỉ

  Điện thoại

  Email

  Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ

  Tên sản phẩm

  Số lượng

  Thời gian giao nhận sản phẩm

   

  2Phạm vi sử dụng thông tin

  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được xediencuchi.com sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  - Hỗ trợ khách hàng

  - Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

  - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

  - Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

   

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Đối với thông tin cá nhân, xediencuchi.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về acquyxedienquochai@gmail.com.

   

  4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

  Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

  - Hộ Kinh Doanh Xe Điện Củ Chi - Quốc Hải

  - Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện 1 phần dịch vụ do Hộ Kinh Doanh Xe Điện Củ Chi - Quốc Hải. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Hộ Kinh Doanh cung cấp.

   

  5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


  Hộ Kinh Doanh Xe Điện Củ Chi - Quốc Hải 

  Địa chỉ: Số 816A, Tỉnh Lộ 7, Ấp Phước Hưng, Xã Phước Thạnh, Huyện Củ Chi, TP HCM 

  Điện thoại: 0336 606 181

  Website: xediencuchi.com.

  Email: acquyxedienquochai@gmail.com

   

  6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  xediencuchi.com không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi: acquyxedienquochai@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 033 361 8163

  Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu xediencuchi.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

   

  7. tiếp nhận và giải quyết khiếu nại khi có vấn đề sự cố

  – Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, HỘ KINH DOANH XE ĐIỆN CỦ CHI - QUỐC HẢI sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  – Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên website xediencuchi.com

  – Ban quản lý xediencuchi.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

  - khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm thông báo cho HỘ KINH DOANH XE ĐIỆN CỦ CHI - QUỐC HẢI về vấn đề sự cố về tài khoản hây nghi ngờ thông tin mình bị lộ hây bị đánh cấp, HỘ KINH DOANH XE ĐIỆN CỦ CHI - QUỐC HẢI có nghĩa vị tiếp nhận  và giải quyết vấn đề tùy theo mức độc của sự việc theo đúng quy định của pháp luật và quy định của cửa hàng

  HỘ KINH DOANH XE ĐIỆN CỦ CHI - QUỐC HẢI không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không thành thật và chính xác.